Công tắc thông minh Broadlink TC2, không cần dây nguội, hỗ trợ Google Home và Alexa - SMARTHOMESH | CTY Giải pháp công nghệ ngôi nhà thông minh
SUBTOTAL :

Follow Us

Cong-tac-thong-minh
Công tắc thông minh Broadlink TC2, không cần dây nguội, hỗ trợ Google Home và Alexa

Công tắc thông minh Broadlink TC2, không cần dây nguội, hỗ trợ Google Home và Alexa

Cong-tac-thong-minh
Short Description:

Product Description[giaban]450,000[/giaban]

[masp]SM0011[/masp]

[mota]
Công tắc thông minh Broadlink TC2 là giải pháp phù hợp duy nhất giúp điều khiển ảnh sáng, đèn, quạt với những vị trí công tắc chỉ có dây nóng (L), không có dây nguội (N) như ở những căn chung cư, nhà riêng có kiểu thiết kế đường điện cũ.
[/mota]

[chitiet]
Với thiết kế hình chữ nhật, công tắc Broadlink TC2 lắp vừa chuẩn đế âm tường chữ nhật thông dụng tại Việt Nam, có thể thay thế các công tắc cơ truyền thống mà không cần đi lại bất kỳ đường dây điện nào trong nhà, vì vậy công tắc này phù hợp với cả công trình cải tạo lại hoặc xây mới từ đầu do không yêu cầu đặc biệt trong thi công.
Ngoài ra việc hoạt động như công tắc thông thường với nút bấm cảm ứng chạm trên mặt kính cường lực, công tắc thông minh Broadlink còn có khả năng điều khiển từ xa với ứng dụng ihc trên điện thoại thông qua bộ điều khiển trung tâm Broadlink RM Pro+, phối kết hợp với các thiết bị thông minh khác của Broadlink như ổ cắm thông minh SP3.
Bạn hoàn toàn làm chủ hệ thống chiếu sáng trong nhà bất cứ lúc nào, bất kể bạn ở đâu, hay theo các ngữ cảnh yêu thích: Tự động tắt đèn khi đã tự động chuyển TV đến kênh HBO xem phim yêu thích. Tự động hẹn giờ bật tắt hệ thống đèn điện trong nhà một cách chủ động mà không cần phải đến từng công tắc để bật tắt…
Khi sử dụng với bộ điều khiển trung tâm Broadlink RM Pro+, bạn có thể điều khiển công tắc Broadlink TC2 thông qua trợ lý ảo Google, Amazon Alexa bằng giọng nói, hỗ trợ Tiếng Việt.
Lưu ý: do chỉ hoạt động với 1 nguồn dây nóng (L) nên công suất chịu tải của công tắc thấp, mỗi nút từ 5 – 200W, với hệ thống đèn LED không sử dụng quá 100W/nút. Nếu có sẵn dây nguội (N) bạn nên sử dụng công tắc Sonoff bền bỉ và chịu tải tốt hơn.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ECHIPKOOL

Chuyên sản xuất bán buôn bán lẻ các mặt hàng Đồng hồ led - Quảng cáo led - SmartHome

Địa chỉ: 63 - Lê Đức Thọ - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Showroom:Đ. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội ( gần ĐH tài Nguyên môi trường)Hotline + Zalo hỗ trợ bán hàng: 03.6666.1219 – 0333.17.1699

XUẤT HÓA ĐƠN VAT 10% - GIAO HÀNG NHANH HÀ NỘI - ĐỔI TRẢ TRONG 7 NGÀY

SmartHomeSH - Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

[/chitiet]


0 Reviews:

Post Your Review