Hướng dẫn làm Đèn led trang trí Tủ Bếp cảm ứng - SMARTHOMESH | CTY Giải pháp công nghệ ngôi nhà thông minh
SUBTOTAL :

Follow Us

Đèn led trang trí tủ bếp
Hướng dẫn làm Đèn led trang trí Tủ Bếp cảm ứng

Hướng dẫn làm Đèn led trang trí Tủ Bếp cảm ứng

Đèn led trang trí tủ bếp
Short Description:

Product Description[giaban]199,000[/giaban]

[masp]SM0010[/masp]

[mota]
Ngày nay việc trang trí đèn led cho ngôi nhà càng trở nên phổ biên không chỉ trong các tòa Buidling cao tầng, hay khách sạn. Mà còn trang trí đèn led trong gia đình phòng khách, phòng bếp tạo không gian rộng, hiện đại, phong cách cá tính.

[/mota]

[chitiet]
Chuẩn bị những Nguyên vật liệu nào để có thể tự tay trang trí cho ngôi nhà của riêng mình. Nay SmartHomeSH sẽ hướng dẫn đến Quý khách hàng một số loại đèn led, cảm biến để gắn trang trí cho tổ ấm gia đình.

1. Chọn màu đèn led

Trước hết theo không gian từng khu vực VD: Tủ rượu, Tủ Quần áo, Tủ bếp... Chúng ra nhìn tổng thể xem màu sắc đèn led nào cho phù hợp tránh rối mắt, phong thủy.Xu thế chung sẽ sử dụng 1 trong 2 loại đèn led: Led Vàng ấm, hoặc led Trắng đục sẽ làm cho không gian sang trọng, phù hợp với hầu hết mọi góc nhìn, mở rộng.2. Chọn loại led:

Để tối ưu và dễ dàng lắp đặt, bền rẻ chúng ta có thể sử dụng led cuộn 5050 12V siêu sáng, có sẵn băng dính 3M mặt dưới, dễ dàng cắt bằng kéo để hàn nối và gắn vào ống thanh nhôm định hình.3. Chọn thanh nhôm định hình gắn đèn led

Bước này khá quan trọng, mỗi một vị trí gắn có những cách bố trí đèn led lấy sáng sao cho phù hợp.
 Trên thị trường có nhiều loại nhôm định hình gắn led, cơ bản sẽ có 3 loại, cạnh chữ U, chữ V, và Cạnh Vuông.Đối với gắn cạnh tủ hay tủ rượu hay sử dụng loại cạnh chữ VĐối với bếp hay sử dụng cạnh chữ U
Khi mua chúng ta nên mua cả bộ có cả máng nhôm và nắp nhự đục sẽ tạo ánh sáng đều đẹp không bị nhìn thấy mắt led

4. Chọn nguồn led:

Để đảm bảo hoạt động của đèn led chúng ta không thể không tính đến nguồn 12V, vậy chọn loại nguồn nào cho rẻ khỏe bền. Led 12V tốn khá nhiều dòng vì vậy hay sử dụng loại nguồn tổ ong.

Tính công suất P = U*I để chọn loại nguồn phù hợp5. Chọn loại cảm biến phù hợp

Việc này rất quan trọng, bởi nếu lắp đèn led trong tủ quần áo sẽ có một loại cảm biến khác, và lắp đèn trong phòng bếp lại là cảm biến khác.

A. Cảm biến cảm ứng chạm tay: 

Chúng ta sẽ chạm vào bề mặt cảm biến để bật tắt đèn led

B. Cảm biến  Vẫy tay tủ bếp

Nguyên tác hoạt động: lắp đèn đèn led thanh nhôm, led dây, nguồn, vẫy tay thì đèn sángC. Cảm biến nút nhấn:

Nhược điểm lắp phải vào góc cạnh tủ mới đủ lực

6. Tiến hành thực hiện:

a. Chuẩn bị đèn led + Nguồn:b. Led chúng ta đo khoảng cách cần sử dụng.

Mỗi cuộn chỉ có 5 mét dâyC. Mặt dưới có băng keo bóc ra để dánd. Chọn nguồn tổ onge. Chuẩn bị dây điện để nối vào nguồn cực 220V cung cấp cho nguồn tổ ongf. Chuẩn bị thêm mỏ hàn nung, cuộn thiếc nhỏ 5.000đ, Băng dính đen ( Băng dính cách điện)g. Chuẩn bị kéo cắt đến đoạn thừa có vị trí cái kéo cắt trên dây ledh. Chuẩn bị máng nhôm + Nắp nhựa theo bội. Gắn led vào trong máng nhôm

j. Nối phích cắm nguồnk. Nối thử đèn led

Mỏ hàn dùng để nối đoạn dây led cực âm dương sau khi chúng ta cắt ra để nối với các đoạn led khác. Lưu ý. Nối đúng cực nguồn.
7. Video mẫu đèn cảm ứng Tủ bếp

Quý khách hàng có nhu cầu cần cung cấp Đèn led - Nhôm định hình - Nguồn - Cảm biến thông minh - SmartHomeSH Nhận thi công đèn led cho các hệ tủ, Đèn chiếu sáng trong gia đình.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ECHIPKOOL

Chuyên sản xuất bán buôn bán lẻ các mặt hàng Đồng hồ led - Quảng cáo led - SmartHome

Địa chỉ: 63 - Lê Đức Thọ - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Showroom: 172/76 - Đ. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội ( gần ĐH tài Nguyên môi trường)Hotline + Zalo hỗ trợ bán hàng: 03.6666.1219 – 0333.17.1699

XUẤT HÓA ĐƠN VAT 10% - GIAO HÀNG NHANH HÀ NỘI - ĐỔI TRẢ TRONG 7 NGÀY

8. Một số mẫu đèn led tủ đẹp thi côngSmartHomeSH - Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

[/chitiet]


0 Reviews:

Post Your Review