Ưu điểm đèn Led dây siêu sáng 12V - SMARTHOMESH | CTY Giải pháp công nghệ ngôi nhà thông minh
SUBTOTAL :

Follow Us

price_0đ tin-tuc-den-led
Ưu điểm đèn Led dây siêu sáng 12V

Ưu điểm đèn Led dây siêu sáng 12V

price_0đ tin-tuc-den-led
Short Description:
Ưu điểm đèn Led dây siêu sáng 12V

Product Description

Ưu điểm đèn Led dây siêu sáng 12V

Đèn Led dây siêu sáng 12v là một loại đèn có nhiều công dụng chứ không đơn thuần là chiếu sáng. Được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, loại đèn này đã cho thấy được nhiều ưu điểm của mình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thêm nhiều thông tin hữu ích về ưu điểm của đèn Led siêu sáng 12V.


Ưu điểm đèn Led dây siêu sáng 12V

Ưu điểm của đèn led dây siêu sáng 12V

– Lăng kính:

Lăng kính đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng ánh sáng. Ở loại đèn led dây siêu sáng 12v, lăng kính này cho phép đèn chiếu sáng 1 góc 180 độ. Ngoài ra, lăng kính của đèn cũng giúp sự phân tán ánh sáng trở nên hiệu quả hơn.

– Lớp bề mặt:

Bộ phận này được sử dụng để gắn và đỡ đèn led, có chứa chip. Ngoài ra, lõi của lớp này còn tác dụng giúp tăng bề mặt tiếp xúc rộng hơn.

– Lớp tiếp xúc:  

Lớp tiếp xúc của đèn led dây siêu sáng 12V dùng keo, hay dầu để tạo sự kết dính khi gắn kết lớp bề mặt vào bộ phận tản nhiệt , từ đó tạo điều kiện để bộ phận tản nhiệt làm việc hiệu quả nhất.


Ưu điểm của đèn led dây siêu sáng 12V

– Bộ tản  nhiệt:

Bộ tản nhiệt của đèn led siêu sáng 12v gồm 2 thành phần chủ yếu:  tản nhiệt chủ động và tản nhiệt bị động. Hai bộ phận này làm giảm nhiệt trong quá trình sử dụng đèn, góp phần nâng cao tuổi thọ sản phẩm.

– Sản lượng ánh sáng :

Sản lượng ánh sáng của đèn led vượt xa so với đèn sợi tóc. Từ con số 20 lm/w nay đã lên tới 150 lm/w và trong thử nghiệm gần đây thì đèn led cho sản lượng sáng lên tới 208lm/w.

Với sản lượng sáng này đèn led dây siêu sáng 12v đã vượt xa hai loại đèn  thường được sử dụng là đèn sợi tóc và đèn huỳnh quang. Ngoài ra, không chỉ có sản lượng sáng cao mà điện năng tiêu thụ cũng ít. Theo đó, khi sử dụng đèn led bạn còn hạn chế được điện năng tiêu thụ mỗi tháng.


Ưu điểm của đèn led dây siêu sáng 12V

– Tuổi thọ:

Từ thực tế sử dụng đèn led dây siêu sáng 12v thì tuổi thọ từ 30.000 giờ tới 100.000 giờ, trung bình mỗi đèn led cũng có tuổi thọ từ 10 đến 30 năm. Độ tuổi thọ này cao hơn hẳn so với đèn huỳnh quang hay đèn dây tóc. Đèn led có thể hoạt động tối ưu trong môi trường nhiệt độ lạnh, vì thế sử dụng trong kho lạnh thủy sản là hợp lí.

– Chống sốc:

Chất hoạt động trong đèn led dây 12v được cách với môi trường ngoài bằng một lớp cách điện vì thế rất án toàn. Lớp vật liệu giữa led và tản nhiệt cách nhau an toàn đảm bảo rằng điện không rò rỉ ra ngoài.

Trên đây là những ưu điểm đèn led dây siêu sáng 12v. Hãy chọn 1 thiết bị tốt cho gia đình và cuộc sống.


CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ECHIPKOOL

Chuyên sản xuất bán buôn bán lẻ các mặt hàng Đồng hồ led - Quảng cáo led - SmartHome

Địa chỉ: 63 - Lê Đức Thọ - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Showroom: 172/76 Đ. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội Hotline + Zalo hỗ trợ bán hàng: 03.6666.1219 – 0333.17.1699

XUẤT HÓA ĐƠN VAT 10% - GIAO HÀNG NHANH HÀ NỘI - ĐỔI TRẢ TRONG 7 NGÀY

SmartHomeSH - Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng
0 Reviews:

Post Your Review