Bài toán so sánh đèn tuýp led và đèn huỳnh quang có lời giải đáp - SMARTHOMESH | CTY Giải pháp công nghệ ngôi nhà thông minh
SUBTOTAL :

Follow Us

price_0đ tin-tuc-den-led
Bài toán so sánh đèn tuýp led và đèn huỳnh quang có lời giải đáp

Bài toán so sánh đèn tuýp led và đèn huỳnh quang có lời giải đáp

price_0đ tin-tuc-den-led
Short Description:
Bài toán so sánh đèn tuýp led và đèn huỳnh quang có lời giải đáp

Product Description

Bài toán so sánh đèn tuýp led và đèn huỳnh quang có lời giải đáp

Bài toán về so sánh đèn tuýp led và đèn huỳnh quang lâu nay vẫn chưa có lời giải đáp bởi thực chất thì 2 loại đèn này cũng là 2 loại đèn có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường. Tuy nhiên, bạn đừng lo, bài toán này hiện đã có lời giải đáp chính xác nhất.


Bài toán so sánh đèn tuýp led và đèn huỳnh quang có lời giải đáp

1. So sánh đèn tuýp led và đèn huỳnh quang về công nghệ chế tạo

Điều đầu tiên bạn cần biết khi tiến hành so sánh đèn tuýp led và đèn huỳnh quang chính là công nghệ chế tạo của 2 loại đèn này với nhau. Bởi đây là cơ sở đầu tiên hình thành và quyết định đến chất lượng của sản phẩm.

Với đèn led thì do được cấu tạo bằng chất liệu bán dẫn và cơ chế kích thích electron phát ra năng lượng nên ánh sáng khi phát ra sẽ rất an toàn cũng như có lượng ánh sáng ổn định nhất trong quá trình sử dụng.

Còn đối với đèn huỳnh quang thì khác. Những loại đèn này sử dụng phốt pho để phát sáng và khi phát sáng còn phát ra tia cực tím nữa nên chắc chắn khi sử dụng đèn huỳnh quang không thể tốt bằng sử dụng đèn led.


So sánh đèn tuýp led và đèn huỳnh quang về công nghệ chế tạo

2. So sánh đèn tuýp led và đèn huỳnh quang về tiếng ồn khi sử dụng

Bạn sẽ thật sự ngạc nhiên khi có những loại đèn khi phát sáng rất êm và hầu như chúng ta không hề nghe thấy bất kỳ tiếng ồn nào khi sử dụng. Dù cho quá trình sử dụng là lâu dài hay ngắn hạn thì cũng không tạo tiếng ồn cho người dùng. Đấy là những đặc tính tiêu biểu của đèn led.

Vậy nên, khi so sánh đèn tuýp led và đèn huỳnh quang bạn cũng nên so sánh về vấn đề tiếng ồn này để đảm bảo trong quá trình dùng không gặp tiếng ồn khó chịu. Đối với đèn huỳnh quang thì do hạt điện tích va chạm với bột phốt pho nên chắc chắn sẽ tạo ra tiếng ồn, tiếng rung trong quá trình sử dụng.


So sánh đèn tuýp led và đèn huỳnh quang về tiếng ồn khi sử dụng

3. So sánh đèn tuýp led và đèn huỳnh quang về tiêu thụ năng lượng

Một điểm khi so sánh đèn tuýp led và đèn huỳnh quang bạn cũng cần lưu ý nữa chính là năng lượng tiêu thụ.

Theo như tính toán thì đèn led có hiệu suất cao nên khi sử dụng ít tiêu thụ năng lượng và có thể tiết kiệm tối đa về điện  năng cho người sử dụng.

Đèn huỳnh quang thì tiêu thụ năng lượng nhiều hơn để cho các electron hoạt động liên tục nên chắc chắn lượng năng lượng cần tiêu thụ có thể gấp đôi hoặc gấp 3 so với đèn led.

Trên đây chính là vài nét so sánh đèn tuýp led và đèn huỳnh quang một cách cơ bản nhất nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về 2 loại đèn này. Hi vọng bạn sẽ chọn được loại đèn thích hợp nhất.


CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ECHIPKOOL

Chuyên sản xuất bán buôn bán lẻ các mặt hàng Đồng hồ led - Quảng cáo led - SmartHome

Địa chỉ: 63 - Lê Đức Thọ - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Showroom: 172/76 Đ. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội Hotline + Zalo hỗ trợ bán hàng: 03.6666.1219 – 0333.17.1699

XUẤT HÓA ĐƠN VAT 10% - GIAO HÀNG NHANH HÀ NỘI - ĐỔI TRẢ TRONG 7 NGÀY

SmartHomeSH - Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng
0 Reviews:

Post Your Review