Cấu tạo đèn led dây 12V - SMARTHOMESH | CTY Giải pháp công nghệ ngôi nhà thông minh
SUBTOTAL :

Follow Us

price_0đ tin-tuc-den-led
Cấu tạo đèn led dây 12V

Cấu tạo đèn led dây 12V

price_0đ tin-tuc-den-led
Short Description:
Cấu tạo đèn led dây 12V

Product Description

Cấu tạo đèn led dây 12V

Đèn led dây 12V là một thiết bị điện quan trọng được sử dụng hằng ngày. Thiết bị  này rất thông dụng nhưng có lẽ không nhiều người nắm được cấu tạo của loại đèn này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm những thông tin về đèn led dây 12V tiện ích này.


Cấu tạo đèn led dây 12V

Đèn led dây 12V là gì?

Đèn led dây 12V là một loại đèn được tích hợp nhỏ lại để dễ vào mạch điện. Khác với những loại đèn sợi đốt thông thường, đèn dây led 12v không có sợi đốt mà chỉ có sự chiếu sáng dựa vào sự di chuyển các electron trong vật liệu bán dẫn.

Tuổi thọ trung bình của đèn led vượt xa tuổi thọ của cá loại đèn sợi đốt thông thường, đến hàng ngàn giờ bởi không bị đốt nên lượng nhiệt trong bóng đèn thấp giúp tuổi thọ đèn kéo dài.


Đèn led dây 12V là gì?

Cấu tạo của đèn led dây 12V

Lăng kính: đây là một bộ phận thiết yếu để góp phần nâng cao chất lượng ánh sáng. Lăng kính này cho phép đèn chiếu sáng 1 góc 180 độ.

Một số đèn led dây 12V thì có thể điều chỉnh phân bố sáng được. Lăng kính polycarbonate được sử dụng tối ưu vì giá rẻ và phân tán ánh sáng tốt. Chất lượng và bề mặt lăng kính cũng ảnh hưởng lớn đến chất lượng của ánh sáng.

– Lớp bề mặt:

Đây xem như một bộ phận quan trọng được dùng gắn đèn led, vì cung cấp bề mặt gắn chip. Lõi kim loại của lớp bề mặt đèn led dây này còn có tác dụng giúp tăng bề mặt tiếp xúc rộng hơn.

– Lớp tiếp xúc:

Thường được sử dụng keo, hay  dầu để tăng sự tiếp xúc khi gắn lớp bề mặt vào bộ phận tản nhiệt giúp bộ phận tản nhiệt làm việc hiệu quả nhất.


Cấu tạo của đèn led dây 12V

– Bộ tản  nhiệt:

Bộ phận tản nhiệt có hai bộ phận: tản nhiệt chủ động và tản nhiệt bị động. Tản nhiệt bị động thường sử dụng kim loại để tản nhiệt, còn tản nhiệt chủ động thì có cánh quạt dùng lưu thông không khí. Thông thường tản nhiệt chủ động có ưu điểm lớn hơn rất nhiều nhưng tản nhiệt bị động vẫn đủ để một bóng đèn led hoạt động hiệu quả được.

Ngày nay với sự phát triển của khoa học hiện đại, đèn led dây 12V như một sản phẩm trí tuệ mới về ứng dụng khoa học công nghệ.

Với nhiều chức năng trong nhiều lĩnh vực như: dùng trong y học, thẩm mỹ, dùng trong công nghiệp, dùng trang trí, trong nông nghiệp,.. đã mang lại nhiều thành tựu thành công đáng kể cho đời sống con người. Một trong những ứng dụng rõ ràng nhất là việc ứng dụng đèn led sản xuất những chiếc tivi màn hình mỏng.

Đèn led dây 12v là một thiết bị chiếu sáng đầy tiện ích vì khả năng chiếu sáng cao, tuổi thọ trung cao, hơn thế chi phí điện năng thấp. Đây là một loại đèn chiếu sáng phù hợp cho mọi gia đình.


CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ECHIPKOOL

Chuyên sản xuất bán buôn bán lẻ các mặt hàng Đồng hồ led - Quảng cáo led - SmartHome

Địa chỉ: 63 - Lê Đức Thọ - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Showroom: 172/76 Đ. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội Hotline + Zalo hỗ trợ bán hàng: 03.6666.1219 – 0333.17.1699

XUẤT HÓA ĐƠN VAT 10% - GIAO HÀNG NHANH HÀ NỘI - ĐỔI TRẢ TRONG 7 NGÀY

SmartHomeSH - Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng
0 Reviews:

Post Your Review