Đèn led Hà Nội có gì khác so với những loại đèn truyền thống - SMARTHOMESH | CTY Giải pháp công nghệ ngôi nhà thông minh
SUBTOTAL :

Follow Us

price_0đ tin-tuc-den-led
Đèn led Hà Nội có gì khác so với những loại đèn truyền thống

Đèn led Hà Nội có gì khác so với những loại đèn truyền thống

price_0đ tin-tuc-den-led
Short Description:
Đèn led Hà Nội có gì khác so với những loại đèn truyền thống

Product Description

Đèn led Hà Nội có gì khác so với những loại đèn truyền thống

Hiện nay, những loại đèn truyền thống đang ngày càng được thay thế bằng những loại đèn led Hà Nội. Vậy thì tại sao người ta lại quyết định thay thế và đèn led mang đến những lợi ích tuyệt vời nào mà lại được ưa chuộng đến thế.


Đèn led Hà Nội có gì khác so với những loại đèn truyền thống

1. Đèn led Hà Nội ít tiêu thụ điện năng

Một trong những ưu điểm đầu tiên của đèn led Hà Nội so với những loại đèn truyền thống chính là ít tiêu thụ điện năng. Do được thiết kế bằng hệ thống tản nhiệt thông minh nên hầu hết những loại đèn led đều rất tiết kiệm điện cho người sử dụng.

So với những loại đèn sợi đốt thông thường thì đèn led chỉ tiêu thụ bằng 1/5 mà thôi nên nếu sử dụng đèn sợi đốt thì bạn phải trả với số tiền nhiều hơn gấp 5 lần so với đèn led đấy nhé.

So với những loại đèn huỳnh quang thường được sử dụng trước giờ thì đèn led cũng nhỉnh hơn khi chỉ tiêu tốn điện năng bằng 1/3 đèn huỳnh quang mà thôi. Nên hiện nay, đèn huỳnh quang cũng không còn được yêu thích như trước nữa.


Đèn led Hà Nội ít tiêu thụ điện năng

2. Đèn led Hà Nội có kích thước nhỏ

Đặc điểm ưu Việt thứ 2 của đèn led Hà Nội nhỉnh hơn so với những loại đèn truyền thống là kích thước nhỏ nhưng độ sáng lại tuyệt vời hơn rất nhiều. Được sử dụng chip led thông minh nhập khẩu từ những nước phát triển trên thế giới nên đèn led cũng có góc chiếu sáng rộng hơn.

Đặc biệt chip led này giúp cho ánh sáng của đèn luôn ổn định chứ không nhấp nháy như những loại đèn thông thường. Mắt của bạn cũng vì thế mà được bảo vệ tốt nhất. Đây cũng chính là lý do những phòng cần đến ánh sáng như phòng làm việc, phòng đọc sách luôn chọn đèn led để đảm bảo độ sáng tốt nhất cho căn phòng.

3. Đèn led Hà Nội có tuổi thọ cao hơn

Một điều khiến cho bất kỳ ai cũng muốn được sở hữu những sản phẩm đèn led Hà Nội cho không gian nhà mình chính là tuổi thọ của đèn rất cao. Nếu so với tuổi thọ của những loại đèn khác trên thị trường thì tuổi thọ của đèn led cao hơn rất nhiều.


Đèn led Hà Nội có tuổi thọ cao hơn

a. So với sợi đốt

Theo như nghiên cứu thì tuổi thọ tối đa của đèn led lên đến 50.000h. Đây là con số đáng nể phục và không phải bất kỳ loại đèn nào cũng có thể có được.

So với tuổi thọ của đèn sợi đốt thì đèn led có tuổi thọ lớn hơn gấp 10 lần. Bởi đèn sợi đốt chỉ có thể sáng được trong 5.000h mà thôi. Như vậy cũng đủ hiểu ưu thế của đèn led trên thị trường cao như thế nào.

b. So với đèn huỳnh quang

Đèn huỳnh quang chỉ có thể sáng được 10.000h nên cũng yếu thế hơn so với đèn led.

Với những chia sẻ như trên thì chắc chắn bạn đã hiểu vì sao loại đèn led Hà Nội này lại được ưa chuộng như vậy rồi đúng không?


CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ECHIPKOOL

Chuyên sản xuất bán buôn bán lẻ các mặt hàng Đồng hồ led - Quảng cáo led - SmartHome

Địa chỉ: 63 - Lê Đức Thọ - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Showroom: 172/76 Đ. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội Hotline + Zalo hỗ trợ bán hàng: 03.6666.1219 – 0333.17.1699

XUẤT HÓA ĐƠN VAT 10% - GIAO HÀNG NHANH HÀ NỘI - ĐỔI TRẢ TRONG 7 NGÀY

SmartHomeSH - Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng
0 Reviews:

Post Your Review