Đèn led máy may công nghiệp giá bao nhiêu - SMARTHOMESH | CTY Giải pháp công nghệ ngôi nhà thông minh
SUBTOTAL :

Follow Us

price_0đ tin-tuc-den-led
Đèn led máy may công nghiệp giá bao nhiêu

Đèn led máy may công nghiệp giá bao nhiêu

price_0đ tin-tuc-den-led
Short Description:
Đèn led máy may công nghiệp giá bao nhiêu

Product Description


Đèn led máy may công nghiệp giá bao nhiêu

Không thể phủ nhận được rằng đèn led máy may công nghiệp ra đời đã giúp ích rất nhiều trong hoạt động sản xuất kinh doanh của con người. Chiếm một vai trò quan trọng như vậy, liệu bạn có đang thắc mắc đèn led máy may công nghiệp giá bao nhiêu? Vậy thì chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.


Đèn led máy may công nghiệp giá bao nhiêu

Giới thiệu về đèn led máy may công nghiệp

Sản phẩm này thực chất là các diot có tính phát quang, trên đó có nhiều module (bóng led) được liên kết lại với nhau tạo thành một dải dây đèn led, tất nhiên dải dây dài bao nhiêu phụ thuộc vào số lượng module sử dụng. Loại đèn này có nhiều màu sắc đa dạng cho người mua lựa chọn phù hợp nhu cầu sử dụng.

Dĩ nhiên, do chủ yếu đèn led máy may công nghiệp được sử dụng ở nhà xưởng, nơi chịu nhiều tác động, nên các module phải được bảo vệ kín, độ IP phải cao. Mục đích của tiêu chuẩn này là để tránh các tác nhân xấu từ môi trường bên ngoài như nóng bức, va đập… để đảm bảo đèn led dây hoạt động ổn định, hiệu quả, tuổi thọ được kéo dài.

Sản phẩm này có độ mỏng rất nhỏ (chỉ tính bằng đơn vị “ly”, thông thường là 6 ly) nhưng lại đạt công suất siêu sáng. Với cấu tạo mạch độc đáo như đã nêu trên, loại đèn này được sử dụng dễ dàng, thi công đơn giản . Đó cũng là điểm ưu việt mà các sản phẩm đèn khác không có được.


Giới thiệu về đèn led máy may công nghiệp

Các yếu tố ảnh hưởng về giá đèn led máy may công nghiệp

Không thể nào đưa ra một con số giá cụ thể cho sản phẩm này. Bởi nó cũng tùy thuộc vào thông số kỹ thuật của từng sản phẩm, chất lượng sản phẩm, tùy thuộc nhà sản xuất và nhà phân phối đưa ra.

Ví dụ, nếu bạn chọn loại đèn tròn, giá thành sản phẩm sẽ khác với đèn vuông, dài. Hoặc đèn có số lượng module nhiều hay ít, chi phí bạn bỏ ra cũng sẽ biến đổi theo nhu cầu.

Ngoài ra, khi bạn mua đèn led công suất càng lớn, bạn sẽ chi trả số tiền nhiều hơn loại đèn công suất nhỏ và ngược lại.

Đơn vị cung cấp cũng quyết định giá thành đèn. Nếu đó là 1 đơn vị uy tín, bạn sẽ mua được đèn chất lượng với giá thành hợp lý. Còn nếu không may gặp phải nhà cung cấp rởm, bạn sẽ mua phải hàng kém phẩm chất với giá đắt đỏ.


Các yếu tố ảnh hưởng về giá đèn led máy may công nghiệp

Một vài lưu ý khi mua đèn led máy may công nghiệp

Để đảm bảo chất lượng đèn tốt, đáng số tiền bỏ ra thì bạn nên thử kết nối nguồn điện với cuộn dây đèn muốn mua để đảm bảo các đèn sáng tốt, dây không có vấn đề.

Mong rằng những thông tin trên hữu ích cho bạn đọc. Chúc các bạn mua sắm được sản phẩm đèn led máy may công nghiệp hiệu quả.


CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ECHIPKOOL

Chuyên sản xuất bán buôn bán lẻ các mặt hàng Đồng hồ led - Quảng cáo led - SmartHome

Địa chỉ: 63 - Lê Đức Thọ - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Showroom: 172/76 Đ. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội Hotline + Zalo hỗ trợ bán hàng: 03.6666.1219 – 0333.17.1699

XUẤT HÓA ĐƠN VAT 10% - GIAO HÀNG NHANH HÀ NỘI - ĐỔI TRẢ TRONG 7 NGÀY

SmartHomeSH - Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng
0 Reviews:

Post Your Review