Giá đèn đường Led trên thị trường hiện nay - SMARTHOMESH | CTY Giải pháp công nghệ ngôi nhà thông minh
SUBTOTAL :

Follow Us

price_0đ tin-tuc-den-led
Giá đèn đường Led trên thị trường hiện nay

Giá đèn đường Led trên thị trường hiện nay

price_0đ tin-tuc-den-led
Short Description:
Giá đèn đường Led trên thị trường hiện nay

Product Description

Giá đèn đường Led trên thị trường hiện nay

Ở các thành phố lớn hiện nay, việc sử dụng đèn điện chiếu sáng bên đường không còn xa lạ nữa. Để tiết kiệm điện năng và hiệu quả sử dụng cao, đèn đường Led thường được ưu ái sử dụng. Vậy giá đèn đường led là bao nhiêu? Hay nói cách khác, thị trấn, thành phố, các doanh nghiệp, tổ chức phải chi trả bao nhiêu cho loại đèn đường chiếu sáng này? Thực tế, giá đèn đường led còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.


Giá đèn đường Led trên thị trường hiện nay

Các yếu tố quyết định giá đèn đường led

Loại đèn

Đèn led có nhiều loại, mỗi loại có giá khác nhau.

Ví dụ, giá đèn đường led phụ thuộc vào cấu tạo chip đèn. Chip đèn được ứng dụng công nghệ hiện đại từ Nhật, Đức, Mỹ. . . giúp hiệu suất hoạt động tốt và bền. với các loại chíp đèn được bọc bởi lớp silicon có tác dụng ngăn không cho bụi bẩn bám vào chip, gây hỏng thiết bị, đề phòng cháy nổ thì giá đèn đường led thường cao hơn loại thông thường.

Công suất đèn và dải điện

Đèn đường led hoạt động ở nhiều công suất khác nhau, từ 50W đến 250W, có thể được lắp đặt ở độ cao từ 8-10m, phục vụ cho không gian rộng lớn. Các loại đèn thường có dải điện áp khá cao từ 150V đến 270V. Mỗi loại đèn công suất khác nhau, thì cũng có mức giá đèn đường led khác nhau. Điều này phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.


Các yếu tố quyết định giá đèn đường led

Thương hiệu đèn

Giá đèn đường Led phụ thuộc vào thương hiệu đèn. Trên thị trường điện quang hiện nay có nhiều loại đèn chiếu đường Led đến từ các hãng khác nhau với giá cả phù hợp cho người sử dụng lựa chọn.

Nổi tiếng là đèn chiếu đường Led Buld của Phillips có khả năng chiếu sáng mạnh hơn so với các loại đèn cao áp khác, với các loại: Đèn Led Buld 90W giá 12.000.000 đồng, 140W tầm 15.000.000 đồng, 290W giá 33.000.000 đồng.

Ứng dụng đèn đường led


Ứng dụng đèn đường led

Đèn đường Led giúp chiếu sáng tốt ở các không gian rộng lớn như đường các khu phố, đô thị. Sử dụng đèn vừa tăng hiệu quả sử dụng, vừa an toàn cho người đi đường.

Ngày nay, loại đèn này được lắp đặt ở các con đường lớn, đường trong khu đô thị, thị trấn, đường khu công nghiệp giúp chiếu sáng trên diện rộng và cho tầm quan sát dài.


CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ECHIPKOOL

Chuyên sản xuất bán buôn bán lẻ các mặt hàng Đồng hồ led - Quảng cáo led - SmartHome

Địa chỉ: 63 - Lê Đức Thọ - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Showroom: 172/76 Đ. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội Hotline + Zalo hỗ trợ bán hàng: 03.6666.1219 – 0333.17.1699

XUẤT HÓA ĐƠN VAT 10% - GIAO HÀNG NHANH HÀ NỘI - ĐỔI TRẢ TRONG 7 NGÀY

SmartHomeSH - Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng
0 Reviews:

Post Your Review