Những điều cần biết về Đèn led light - SMARTHOMESH | CTY Giải pháp công nghệ ngôi nhà thông minh
SUBTOTAL :

Follow Us

price_0đ tin-tuc-den-led
Những điều cần biết về Đèn led light

Những điều cần biết về Đèn led light

price_0đ tin-tuc-den-led
Short Description:
Những điều cần biết về Đèn led light

Product Description

Những điều cần biết về Đèn led light

Tiết kiệm năng lượng nói chung và tiết kiệm điện nói riêng đang là vấn đề được cả thế giới quan tâm. Một trong những giải pháp tiết kiệm điện đang được áp dụng phổ biến hiện nay chính là sử dụng đèn led light trong chiếu sáng.


Những điều cần biết về Đèn led light

1. Đèn led light là gì?

Led là cụm từ viết tắt của Light Emitting Diode hay còn gọi là diot phát quang phát ra ánh sáng hay các tia Uv, hồng ngoại. Cấu tạo của led là được ghép từ khối bán dẫn loại P với khối bán dẫn loại N. Khi công nghệ led được ứng dụng trong sản xuất thiết bị chiếu sáng, tạo ra các bóng đèn có thể phát sáng nhờ các chip led bên trong thì các loại bóng đèn đó được gọi là đèn led light.

2. Những ưu điểm nổi bật của đèn led light

Về sản lượng ánh sáng thì theo các thử nghiệm lâm sàng thì bóng đèn led light đã cho ra sản lượng ánh sáng lên tới 208 lm/W như vậy là cao hơn nhiều bóng đèn sợi đốt (chỉ có 15 lm/W) hoặc đèn huỳnh quang (80-90 lm/W).

Hiệu suất

Hiệu suất cao thì đồng nghĩa với lượng điện tiêu thụ thấp hơn, như vậy khả năng tiết kiệm năng lượng và hoàn vốn khi sử dụng đèn led này nhanh hơn rất nhiều các loại đèn truyền thống.


Những ưu điểm nổi bật của đèn led light

Tuổi thọ

Tuổi thọ đèn led light thương mại là từ 30.000 – 50.000 giờ (tương ứng 10 – 30 năm) sử dụng. Tuổi thọ cao giúp giảm chi phí bảo trì và thích hợp để lắp đặt ở những vị trí khó tiếp cận.

Đặc tính hoạt động

Led hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn, không nhạy cảm với nhiệt độ thấp và không bị ảnh hưởng bởi việc bật tắt thường xuyên hay sự rung động nên chúng sẽ an toàn hơn và thích hợp cho việc lắp đặt đèn ngoài trời, tủ lạnh, các cây cầu…

Chống sốc

Các thành phần hoạt động của led được cách ly với bề mặt bên ngoài bởi một lớp chất cách điện cao nên đảm bảo không có dòng điện nào có thể rò rỉ vào tản nhiệt.

Chống rung – Không có dây tóc bóng đèn nên đèn led này có khả năng chống rung. Đây là một ưu điểm thích hợp cho các loại đèn trên các phương tiện đi lại như ô tô, xe máy.

3. Một số lưu ý khi sử dụng đèn led light


Một số lưu ý khi sử dụng đèn led light

Tuy có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn các loại đèn truyền thống nhưng những ưu điểm này chỉ có thể phát huy khi bạn lựa chọn và sử dụng đúng cách. Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng đèn led light.

Trước khi chọn loại đèn cần căn cứ vào mục đích sử dụng để dùng đúng loại, đúng công năng. Và cần đọc hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bảo quản đèn những nơi khô ráo.

Không dùng hóa chất vệ sinh đèn.

Tuyệt đối không để đèn gần những chất dễ gây cháy nổ.

Đèn led light với những ưu điểm vượt trội đang dần dần thay thế những công nghệ chiếu sáng truyền thống. Đóng góp một phần không nhỏ trong việc tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường sống của con người.


CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ECHIPKOOL

Chuyên sản xuất bán buôn bán lẻ các mặt hàng Đồng hồ led - Quảng cáo led - SmartHome

Địa chỉ: 63 - Lê Đức Thọ - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Showroom: 172/76 Đ. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội Hotline + Zalo hỗ trợ bán hàng: 03.6666.1219 – 0333.17.1699

XUẤT HÓA ĐƠN VAT 10% - GIAO HÀNG NHANH HÀ NỘI - ĐỔI TRẢ TRONG 7 NGÀY

SmartHomeSH - Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng
0 Reviews:

Post Your Review