So sánh đặc điểm của đèn led và đèn compact - SMARTHOMESH | Giải pháp công nghệ Đèn led ngôi nhà thông minh
SUBTOTAL :

Follow Us

price_0đ tin-tuc-den-led
So sánh đặc điểm của đèn led và đèn compact

So sánh đặc điểm của đèn led và đèn compact

price_0đ tin-tuc-den-led
Short Description:

Product Description


So sánh đặc điểm của đèn led và đèn compact

Hiện nay, thị trường đèn chiếu sáng đa dạng, phong phú, khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nên lựa chọn thiết bị chiếu sáng nào. Những so sánh giữa đèn led và đèn compact sau đây sẽ phần nào giúp giải đáp những băn khoăn đó.


So sánh đặc điểm của đèn led và đèn compact

4 đặc điểm chênh lệch giữa đèn led và đèn compact

1. Về tuổi thọ của bóng đèn led và đèn compact

Để người tiêu dùng hiểu rõ và phân biệt được hai loại đèn led và đèn compact này, từ đó có lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sử dụng của bản thân thì chúng ta sẽ cùng so sánh hai loại đèn này về tuổi thọ dưới cái nhìn khách quan nhất.

Nếu sử dụng bóng đèn liên tục 8h/ngày thì bóng đèn led có tuổi thọ trung bình khoảng từ 30.000 giờ đến 80.000 giờ. Như vậy sẽ sử dụng được khoảng trên 10 năm. Còn bóng đèn compact thì chiếu sáng được khoảng từ 7.000 giờ đến 11.000 giờ.

Thời gian sử dụng sẽ tương đương khoảng 3 năm. Như vậy nếu so về tuổi thọ thì bóng đèn led sẽ cao nhiều lần so với đèn compact.


Về tuổi thọ của bóng đèn led và đèn compact

2. Về công suất trung bình

Mặc dù cùng được đánh giá là những thiết bị chiếu sáng có sử dụng công nghệ hiện đại, tiết kiệm điện năng nhưng khi sử dụng đèn led và đèn compact trong cùng điều kiện thì đèn led tốn ít công suất hơn.

Vì vậy nó sẽ tiết kiệm điện năng nhiều hơn so với đèn compact. Theo thử nghiệm của các chuyên gia trong lĩnh vực này thì một bóng đèn compact 13-15w công suất sẽ tương đương với đèn led 6-8w.


Về công suất trung bình đèn led và đèn compact

3. Về chất lượng nguồn sáng cung cấp

Cùng là thiết bị cung cấp nguồn ánh sáng chất lượng và ổn định. Nhưng theo đánh giá khách quan thì chất lượng ánh sáng giữa đèn led và đèn compact cũng có nhiều khác biệt. Đèn led thường được đánh giá tốt hơn khi có độ sáng tự nhiên, trung thực và không gây hại cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, khi so sánh đèn led và đèn compact sẽ thấy đèn led thân thiện, an toàn với môi trường hơn khi tỏa ra ít khí Co2. Trong khi đó đèn led lại có chứa nhiều thủy ngân hoặc chì không chỉ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người mà còn tác động không tốt tới môi trường. Hơn nữa, đèn led còn được người tiêu dùng đánh giá cao ở sự linh động khi có thể điều chỉnh ánh sáng phát ra theo mong muốn.


Về chất lượng nguồn sáng cung cấp đèn led và đèn compact

4. Về giá thành sản phẩm

So sánh giữa đèn led và đèn compact thì đèn led có giá thành đắt hơn hẳn so với bóng đèn compact do được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hơn. Nhưng nếu xét về lợi ích kinh tế mang tính lâu dài thì sử dụng đèn led lại tiết kiệm hơn hẳn. Do đó khó có thể so sánh chính xác giá thành của hai loại đèn này mà thường người sử dụng sẽ lựa chọn dựa vào tình hình kinh tế của bản thân.

Đèn led và đèn compact là hai loại đèn được sử dụng thông dụng hiện nay. Dựa vào những so sánh ở trên hi vọng người tiêu dùng sẽ có lựa chọn phù hợp với không gian sử dụng.


CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ECHIPKOOL

Chuyên sản xuất bán buôn bán lẻ các mặt hàng Đồng hồ led - Quảng cáo led - SmartHome

Địa chỉ: 63 - Lê Đức Thọ - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Showroom: 172/76 Đ. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội Hotline + Zalo hỗ trợ bán hàng: 03.6666.1219 – 0333.17.1699

XUẤT HÓA ĐƠN VAT 10% - GIAO HÀNG NHANH HÀ NỘI - ĐỔI TRẢ TRONG 7 NGÀY

SmartHomeSH - Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng
0 Reviews:

Post Your Review

Công tắc cảm ứng

Phụ kiện đèn led

Random Products