Tìm hiểu thành phần chính của đèn led ip65 - SMARTHOMESH | CTY Giải pháp công nghệ ngôi nhà thông minh
SUBTOTAL :

Follow Us

price_0đ tin-tuc-den-led
Tìm hiểu thành phần chính của đèn led ip65

Tìm hiểu thành phần chính của đèn led ip65

price_0đ tin-tuc-den-led
Short Description:
Tìm hiểu thành phần chính của đèn led ip65

Product Description

Tìm hiểu thành phần chính của đèn led ip65

Đèn led ip65 được ứng dụng rất rộng rãi trên thị trường bởi những công dụng mà loại đèn này mang lại là cực kỳ lớn. Tuy nhiên, sản phẩm này được cấu trúc như thế nào thì chắc chắn không phải ai cũng biết.


Tìm hiểu thành phần chính của đèn led ip65

1. Vỏ đèn chịu nước của đèn led ip65

Thành phần thứ nhất và không kém phần quan trọng chính là vỏ đèn chịu nước của đèn led ip65. Với vỏ đèn này thì sản phẩm luôn được bảo vệ một cách an toàn nhất.

Được cấu tạo một cách thông minh nên vỏ đèn hoàn toàn có thể chống nước được cho những thành phần bên trong. Vậy nên sản phẩm này mới có thể được ứng dụng ngoài trời như làm đèn pha cho những chương trình biểu diễn hay đèn đường chẳng hạn.

Hơn nữa, đối với thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam thì loại đèn này cũng có sức chịu rất tốt. Hầu như chất lượng của đèn không bị ảnh hưởng, tác động bởi những yếu tố này.


Vỏ đèn chịu nước của đèn led ip65

2. Chip led cob Epistar của đèn led ip65

Thành phần thứ 2 không thể thiếu được của đèn led ip65 chính là cấu tạo chip led cob Epistar. Phần chip led này được cấu tạo một cách đặc biệt nên có thể định hướng được chùm sáng đầu ra, có góc chiếu sáng rộng lên đến 180 độ và có chất lượng ánh sáng đầu ra đạt chuẩn nhất.

Phần chip led này đặc biệt lại có thể được thay thế khác nhau nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề hỏng hóc của sản phẩm.

Hiếm có sản phẩm nào lại được trang bị chip led tuyệt vời như sản phẩm này và tất nhiên chất lượng mà bạn nhận về là cực kỳ tuyệt vời.

3. Phần bộ nguồn của đèn led ip65
Phần bộ nguồn của đèn led ip65

Tất cả những sản phẩm về điện  tử đều phải có một bộ nguồn thích hợp. Bộ nguồn này là nơi cung cấp điện và giúp cho đèn có thể chiếu sáng đúng với nhiệm vụ của mình.

Và đèn led ip65 cũng không phải là ngoại lệ. Phần nguồn này phải phù hợp và vừa vặn với chip led thì mới cho ra ánh sáng thích hợp cũng như chuẩn nhất theo như những gì chúng ta vẫn thường đánh giá.

Bộ nguồn này cũng được thay thế nếu xảy ra tình trạng hỏng hóc trong quá trình sử dụng nên bạn có thể an tâm khi không phải bỏ ra một số tiền quá lớn để thay mới sản phẩm.

Trên đây là những thành phần không thể nào thiếu của một đèn led ip65 chính hãng đang được bán trên thị trường mà bạn nên biết.

Vậy nên khi lựa chọn sản phẩm cho mình thì bạn nên nhìn đến những thành phần này để có cho mình sản phẩm chuẩn nhất. Tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng đang bày bán tràn lan trên thị trường nhé.


CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ECHIPKOOL

Chuyên sản xuất bán buôn bán lẻ các mặt hàng Đồng hồ led - Quảng cáo led - SmartHome

Địa chỉ: 63 - Lê Đức Thọ - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Showroom: 172/76 Đ. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội Hotline + Zalo hỗ trợ bán hàng: 03.6666.1219 – 0333.17.1699

XUẤT HÓA ĐƠN VAT 10% - GIAO HÀNG NHANH HÀ NỘI - ĐỔI TRẢ TRONG 7 NGÀY

SmartHomeSH - Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng
0 Reviews:

Post Your Review